Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng chất lượng, giá rẻ
Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng chất lượng, giá rẻ

13-07-2019 11:09:13 PM

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ, chất lượng tuyệt vời cho những con “chiến mã” kho xưởng của mình. Vậy nên mang xe đến đâu?

Những khách hàng đang cần tìm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ bao giờ cũng quan tâm liệu đơn vị mình cảm thấy tin tưởng có nhận “chăm sóc” cho loại xe nâng của mình không; có cung cấp dịch vụ ở tỉnh thành của mình không; nguyên vật liệu được sử dụng để phục vụ cho xe nâng của mình có chất lượng cao không; công nghệ của đơn vị đó có tiên phong và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp không. Để tự trả lời được tất cả các câu hỏi đó, bản thân người khách hàng sở hữu hoặc sử dụng xe nâng phải có kiến thức nhất định về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đại tu xe nâng

 

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng bao gồm những hoạt động cụ thể nào?

Bảo trì xe nâng

Một đội ngũ dịch vụ có trình độ và kinh nghiệm của công ty bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng sẽ tiến hành các hoạt động đảm bảo xe nâng của khách hàng vận hành an toàn và hoàn hảo.

Một đơn vị bảo trì xe nâng tốt sẽ cung cấp cho khách hàng:

- Dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh,

- Thời gian sửa chữa ngắn nhất có thể,

- Phụ tùng chính hãng,

- Bảo hành cho tất cả các dịch vụ.

- Duy trì kho dự trữ phụ tùng vĩnh viễn, để trong hầu hết các trường hợp đều có thể sửa chữa ngay lập tức tại xưởng của công ty bảo trì cũng như tại chính cơ sở của khách hàng.

Bảo dưỡng

Bảo dưỡng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp là điều kiện quan trọng để việc vận hành xe nâng luôn trong trạng thái hoàn hảo. Nếu bỏ qua việc bảo dưỡng xe nâng định kỳ thường xuyên, quý khách có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của những người liên quan và gây hư hỏng thiết bị.

Bảo dưỡng là việc kiểm tra, rà soát, chăm sóc cơ bản cho xe nâng, gồm có:

- Kiểm soát hoạt động nâng, hạ và điều chỉnh kính xe nâng

- Kiểm tra và điều chỉnh phanh nếu cần thiết,

- Kiểm tra hệ thống điện,

- Hệ thống thủy lực và kiểm tra độ chặt của khớp,

- Kiểm tra động cơ và truyền động,

- Kiểm tra trục lái và bôi trơn,

- Hoàn tất việc kiểm tra toàn bộ và một phần,

- Kiểm tra độ mòn của bánh xe và lốp xe.

Đại tu xe nâng

Các hoạt động bao gồm trong dịch vụ đại tu xe nâng nói chung:

- Đại tu hệ thống lái,

- Đại tu hệ thống thủy lực,

- Đại tu hệ thống khởi động,

- Đại tu phanh,

- Đại tu hệ thống nâng, hạ kính,

- Đại tu hệ thống điện và hệ thống điều khiển điện tử,

- Thay lốp,

- Thay ghế ngồi.

- Lắp đặt thêm hệ thống điện tử, để điều khiển ổ đĩa liên tục, bơm thủy lực và điều khiển trợ lực lái,

- Lắp đặt thêm phụ kiện thủy lực: kẹp hàng hóa, công cụ quay vòng, định vị ngã ba, phụ tải nâng thủy lực đặc biệt,

- Lắp đặt thêm thiết bị chiếu sáng và âm thanh cần thiết.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đại tu xe nâng

 

Các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng của các công ty uy tín sẽ đảm bảo sử dụng các linh kiện, thiết bị mới, công nghệ tiên tiến và được cho phép sử dụng rộng rãi.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ ở đâu tốt?

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ nổi tiếng nhất ở TPHCM và Bình Dương hiện nay là ở Công ty Heli VN. Đồng thời, công ty cũng đang hòa mình vào mạng lưới bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng của cả nước, đảm bảo công ty có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.

Giới thiệu sơ lược về Công ty Heli VN

Là một trong những đơn vị phục vụ lâu nhất trong ngành bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng. Nhiều năm qua, công ty Heli VN đã nhận được đánh giá cao của mỗi một khách hàng. Đây là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ đồng đều, nổi trội của công ty. Mà để có được thành tựu đó, đội ngũ nhân sự của Heli VN phải không ngừng duy trì và nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ của mình.

Lợi ích của khách hàng khi bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng tại Công ty Heli VN

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ của Công ty Heli VN, tin rằng khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu. Công ty Heli VN chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc tại chỗ và tại xưởng cho xe nâng công nghiệp. Các dịch vụ của Công ty bao gồm bảo trì, bảo dưỡng, đại tu, và các nhiệm vụ rất cần thiết khác cho xe nâng. Do đó, khách hàng sẽ đạt được những lợi ích tiêu biểu là:

- Tay nghề chuyên nghiệp

Công ty Heli VN hoạt động trong mảng cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành đẳng cấp thế giới. Các chuyên gia này hỗ trợ cho cả khách hàng sử dụng xe nâng như thiết bị chủ đạo lẫn không chủ đạo, từ xe nâng dùng trong các nhà máy điện, nhà máy hóa chất cho đến xe nâng trong các công xưởng ô tô, hoặc hàng hoá khác.

- Dịch vụ đúng tiến độ

Các chuyên gia của công ty sử dụng các công cụ và máy móc mới nhất để thực hiện các dịch vụ này trong khung thời gian quy định, kịp thời nhất có thể. Đây cũng là một cách để vừa có hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm chi phí.

- Chất lượng dịch vụ

Vì được hỗ trợ bởi các chuyên gia có kiến ​​thức cao nên công ty Heli VN có thể cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ chất lượng cao. Dịch vụ của công ty được đánh giá cao vì quan tâm, theo sát, quản lý tình hình vận hành xe nâng của khách hàng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng tham gia chương trình thường kỳ, dài hạn. Đồng thời, cũng vì biểu hiện xuất sắc trong chất lượng dịch vụ, đảm bảo độ tin cậy. Công ty đảm bảo rằng các chuyên gia chỉ tiến hành thay thế bộ phận bị lỗi, hỏng bằng một bộ phận mới khi cần thiết hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đại tu xe nâng

 

Đánh giá chung của khách hàng về dịch vụ của Công ty Heli VN

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường, Công ty Heli VN đã gây ấn tượng với khách hàng về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ của mình. Tất cả các dịch vụ của công ty đều được khách hàng hoan nghênh về những khía cạnh sau:

- Vì công ty Heli VN có độ tin cậy cao, dịch vụ linh hoạt và hiệu quả chi phí. Điều này bắt nguồn từ việc các dịch vụ của Heli VN được cung cấp bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Vì các nhân viên, giám sát viên của công ty rất cẩn thận và nhiệt tâm. Họ sẵn lòng kiểm tra từ A đến Z một chiếc xe nâng từ lúc nó được mang đến sửa cho đến khi nó đã lành lặn trở lại. Chỉ với mong muốn của đội ngũ nhân sự Heli VN là đảm bảo an toàn hoàn hảo cho xe nâng và những người liên quan.

Như vậy, chính vì được hỗ trợ bởi nguồn vốn nhân lực mạnh chính là một nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp, công ty Heli VN đang cung cấp hiệu quả các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và đại tu xe nâng giá rẻ.  Các dịch vụ của công ty được coi là đạt tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, hoàn tất kịp thời và hiệu quả chi phí.

 

Gọi ngay 0977 146 464 khi quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu xe nâng giá rẻ của Công ty Heli VN!

Giảm ngay 20% cho khách hàng gọi điện trực tiếp qua website http://suachuaxenang.vn/

 

 

 

 

 


BÀI VIẾT KHÁC

Địa chỉ sửa chữa xe nâng Đồng Nai chuyên nghiệp, giá rẻ
07 Tháng 04
Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp vì thế nhu cầu sửa chữa xe nâng là không thể thiếu. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào sửa chữa xe nâng Đồng Nai uy tín, chất lượng không phải dễ dàng gì. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa...
Dịch vụ sửa chữa xe nâng TPHCM uy tín, chất lượng
06 Tháng 04
Tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác, xe nâng vô cùng cần thiết đối với hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là những nơi không có xe nâng dự phòng. Công ty TNHH TM DV Heli VN mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa...
Sửa chữa xe nâng Bình Dương chuyên nghiệp, giá tốt
06 Tháng 04
Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ sửa chữa xe nâng ở Bình Dương nhưng bạn cũng cần lưu ý vài điều khi chọn nơi sửa xe nâng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ sửa chữa xe nâng Bình Dương của Công ty TNHH TM DV Heli VN nhé....
Bình ắc quy xe nâng điện chính hãng
31 Tháng 01
Nhằm đảm bảo việc cung cấp, phân phối các phụ tùng chất lượng, chính hãng cho các loại xe nâng, Heli VN hiện đang bán bình ắc quy xe nâng với quy mô lớn trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chính...
Công ty bán xe nâng cũ
30 Tháng 01
Bạn có nhu cầu mua xe nâng nhưng không đủ điều kiện mua xe mới? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại xe nâng cũ nào vừa đảm bảo về chất lượng vừa đem lại năng suất tốt? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ...
Nhà phân phối bánh xe nâng điện PU
29 Tháng 01
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên bánh xe nâng điện PU cho người tiêu dùng lựa chọn Heli Vina là nơi bạn nên đặt niềm tin.
Đại lý bình điện xe nâng
29 Tháng 01
Bình điện xe nâng chính hãng hay còn gọi là bình ắc quy giúp cho xe có thể đi, nâng hàng, hạ hàng được. Những chiếc bình này có tuồi thọ càng cao hoặc đến từ các hãng sản xuất chuyên về bình thì càng giúp xe nâng...
Bán phụ tùng xe nâng giá rẻ
16 Tháng 01
Hungxenang chuyên bán phụ tùng xe nâng chính hãng chất lượng tốt, giá rẻ, mang lại sự chắc chắn bền lâu.
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
05 Tháng 10
Khi sử dụng xe nâng hàng bạn nên chú ý các điều sau để tránh làm cho bình điện xe nâng nhanh hư, hỏng hay làm cho bình điện không hoạt động theo mong muốn của doanh nghiệp
Nhắn tin